แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

Hot E-news อำมาตย์ทมิฬ(ต่อ)

Hot E-news อำมาตย์ทมิฬ

22.00 รัฐบาลปิดกั้นface bookเพราะเห็นเป็นช่องทางสื่อข่าวของพลเมือง และเปิดรายการทีวีภาคพิเศษให้ดูเพื่อปรองดอง..

21.30 มีผู้ทวิตเผยแพร่ภาพผู้บาดเจ็บในวัดปทุมวนาราม และตายเพราะไม่สามารถไปโรงพยาบาลได้ ขอความช่วยเหลือจากหน่วยพยาบาลหรือหน่วยช่วยเหลือด่วน ( ดูภาพที่ http://twitpic.com/1p51ix )

21.00 กทม.เผยมีจุดไฟไหม้ทั้งสิ้น 27 จุดในช่วงเวลานี้ รวมทั้งห้างZENที่เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ยังเข้าไปสำรวจไม่ได้เพราะยังมีเหตุปะทะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน