แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

ประท้วง ความรุนแรง หน้าสถานทูตในไทยในมะนิลาเมื่อ 24 พ.ค. เอพีรายงานว่า กลุ่มเอกภาพผู้ใช้แรงงานในฟิลิปปินส์ หรือบีเอ็มพี จัดการประท้วงหน้าสถานทูตไทยในย่านมากาติ กลางกรุงมะนิลา ต่อกรณีการใช้กำลังสลายผู้ชุมนุมในกรุงเทพฯ โดยผู้ประท้วงแต่งตัวในชุดมัมมี่ แสดงถึงตัวแทนของเหยื่อความรุนแรง พร้อมเรียกร้องรัฐบาลไทยอย่าปิดกั้นสิทธิพลเรือนและสิทธิทางการเมือง

ข่าวสด

1 ความคิดเห็น:

  1. Hot E-news
    13.00 คณาจารย์จุฬาฯจะแถลงค้านศอฉ.ควบคุมตัวดร.สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ อาจารย์คณะอักษรฯไปขังไว้ที่ค่ายทหารสระบุรีโดยไม่มีข้อหาชัดเจน

    - 25 พ.ค. จะมีการประท้วงหน้าสถานทูตไทย ในกรุงจาการ์ต้า เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งกับคนเสื้อแดง หยุดยั้งรัฐบาลมือเปื้อนเลือดของอภิสิทธิ์

    - 25 พ.ค. ประท้วงรัฐบาลมือเปื้อนเลือดของไทยในฮ่องกง

    ตอบลบ

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน