แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ขออนุญาต..แจ้งความคืบหน้า.งานตลาดนัด OTOP คนเสื้อแดง

สายลมรัก

เมื่อวานนี้ ได้คุยกับลุงจุก อหิงสา ในประเด็นการจัดงาน Otop คนเสื้อแดง พอจะได้เป็นรูปเป็นร่าง ได้เค้าแห่งโครงสร้างงานกันออกมาพอสมควร

โดยได้เห็นชอบกันว่า น่าจะจัดได้ในวันที่ 2 - 3 ตุลาคม 2553 ณ อิมพีเรียล ลาดพร้าว มีเวลาเตรียมการกันซัก 1 เดือน (น่าจะทัน)

การนี้เห็นด้วยในหลักการเป็นอย่างยิ่งว่า จะเก็บค่าเช่าพื้นที่ขาย "เท่าทุน" เฉพาะพ่อค้า+แม่ค้า เสรีชนคนหัวใจสีแดง..

http://www.internetfreedom.us/showthread.php?tid=5595

ส่วนคนที่ไม่ใช่ จิตวิณญาณเดียวกัน..ก็จะคิดแบบธุรกิจ (ในกรณีที่แผงของคนเสื้อแดงไม่เต็ม)

ลุงจุกรับปากจะไปประสาน กับผู้มีรายชื่อ Otop ของพวกเรา..(มีอยู่ 3-4 ร้อยร้านค้า) ว่าใครจะมาได้บ้าง

และบางคนก็ติดต่อหลังไมค์ไปหาลุงจุกเพื่อขอจองพื้นที่กันบ้างแล้ว....

ผมจึงขอแจ้งความคืบหน้า งาน"แดงซื้อแดง แดงขายแดง" (ชื่อนี้ผมตั้งเอง) มา ณ กระทู้นี้

และขออนุญาต ชวนน้องจอน์ห คูโบต้า ให้มาเป็น Staff (มีค่าใช้จ่ายให้) ฝ่ายออกแบบ ในการออกแบบทำป้าย จัดสถานที่ วางเลย์เอ้าท์ ฯลฯ เน้นมีมุมเสียดสี คนฆ่าประชาชนด้วย

จึงขอแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบและ หากผู้ใดมีความประสงค์ จะนำสินค้าเขามาจำหน่าย ในฐานะคนหัวใจสีแดง จะหลังไมค์มาหาผม (ตอนนี้มีสองท่านแล้ว) หรือจะโทรหาลุงจุกตามเบอร์โทรในกระทู้ที่ลิงค์มาข้างต้น ก็ไม่ผิดกติกาอะไร

ใครทำสินค้าโอทอป กรุณาบอกด้วยว่าขายอะไร ราคาเท่าไหร่ ส่งทางไปรษณีย์ได้มั้ย กรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับ จะได้ทำการประชาสัมพันธ์ สินค้าของท่านเป็นระยะ ๆ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบทั่วกัน

http://www.internetfreedom.us/showthread.php?tid=5665

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน