แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2553

แรลลี่สมัชชา 19 พฤษภาคม กรุงเทพ-เชียงใหม่ พร้อมกิจกรรม Red Around The World
บนเวทีพบการปราศรัยใหญ่ ของอดีตนายกรัฐมนตรี สมชาย วงศ์สวัสดิ์ , สุนัย จุลพงศธร , จตุพร พรหมพันธุ์ , สมยศ พฤกษาเกษมสุข ฯลฯ

พบกับกิจกรรม Red Around The World , ขบวนพาเหรดการเมือง , การพิพากษาจากศาลประชาชน , การประหารผู้ที่สั่งฆ่าประชาชน , การตัดหัวเสียบประจานกำแพงเมือง พร้อมแสง สีเสียง ...ฯลฯ

ขบวนแรลรี่สมัชชา 19 พฤษภาคม จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯที่อิมพีเรียลลาดพร้าวเวลา 06.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2553 ใช้เส้นทางสายเอเชียเป็นหลัก ผุ้ที่สนใจร่วมเดินทางนำรถไปเองไม่มีค่าใช้จ่ายครับ ไปเอง ดูแลตัวเอง เราประสานที่พักให้ทั้งแบบพักฟรี และแบบมีค่าใช้จ่าย

ส่วนท่านที่ไม่ได้นำพาหนะไป เรามีรถตู้ v.i.p 9 ที่นั่ง ไปกลับท่านละ 1500 บาท ( ราคานี้รวมเสื้อที่ระลึก)

ตลอดเส้นทางจะมีขบวนต้อนรับ และร่วมขบวนขับส่งจนออกจังหวัด จากหลายๆจังหวัดครับ
แต่ละจังหวัดจะมีผู้เข้าร่วมขบวนต่อเนื่อง

ติดต่อทีมงาน ไทยแลนด์มิลเลอร์ 081-1048842 , 081 - 5517017 , 089 - 5007232

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน