แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2553

รมต.ต่างประเทศญี่ปุ่นวางดอกไม้ไว้อาลัยช่างภาพรอยเตอร์หน้า รร.สตรีวิทยา

NNAANN

รมต.ต่างประเทศญี่ปุ่นวางดอกไม้ไว้อาลัยช่างภาพรอยเตอร์หน้า รร.สตรีวิทยา

http://www.matichon.co.th/news_detail.ph...2&catid=00

วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2553 เวลา 12:43:27 น. มติชนออนไลน์


รมต.ต่างประเทศยุ่นไว้อาลัยช่างภาพรอยเตอร์

รัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่น นายคัตซึยะ โอกาดะ วางช่อดอกไม้ ณ บริเวณทางเท้าหน้าโรงเรียนสตรีวิทยา เพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่นายฮิโระ มูราโมโตะ ช่างภาพรอยเตอร์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งเสียชีวิตระหว่างเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา (ภาพเอพี)

-------------------------------------------------

โถ พ่อคุณช่างรักประชาชนของตัวเองจริง ขนาดตายไปแล้ว ยังอุตส่าห์ ข้ามประเทศมาไว้อาลัยอีก บางประเทศนอกจากจะไม่มีการจัดไว้อาลัยนะ มันยังใส่ร้ายว่าคนตายเป็นพวกก่อการร้ายซะอีก แถมไม่เคยแม้แต่จะมีคำขอโทษ หลุดออกจากปากสักคำ ทั้งๆ ที่คนตายเพียบเพราะ คำว่า "ผมจะไม่ให้เวลาพวกมันอีกแล้ว"


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน