แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2553

Thai Red Australia นัดชุมนุมวันที่ 14 มีนาคม 2553

Thai Red Australia นัดชุมนุมวันที่ 14 มีนาคม 2553

ก่อน การชุมนุม นัดหมายรวมกันที่วัดพระยอดแก้ว ทัมมะยานาราม ในวันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 เวลา 10.30 น. ร่วมทำบุญถวายเพลในงานเทศน์มหาชาติ
เวลา 13.00 น. เคลื่อนขบวนไป Cabramatta ถึงบริเวณหน้า BKK Supermarket Cabramatta เวลาประมาณ 14.00 น.(ตรงกับเวลาเมืองไทย 10.00 น.) ร่วมชุมนุมเพื่อสนับสนุนการชุมนุมใหญ่ในประเทศไทยในการเรียกร้องประชาธิปไตย
ขอเชิญพี่น้องชาวไทยในออสเตรเลียที่รักประชาธิปไตยทุกท่านมาร่วมกันแสดงจุดยืนในการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยไทยโดยพร้อมเพรียงกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน