แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2553

ท่อน้ำเลี้ยงเสบียงกำลังใจไทยต่างแดนไหลสู่เสื้อแดงไม่ขาดสาย สามัคคีมีเอกภาพขับไสอำมาตย์แดงไทยในไต้หวัน-กลุ่มเสื้อแดงไทยในไต้หวันรวมพลังกันหนุนการต่อสู้เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยในไทยพร้อมกับพี่น้องชาวไทยในต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก

โดย ทีมข่าวไทยอีนิวส์
22 มีนาคม 2553

พี่ น้องชาวไทยที่ไปพำนัก และทำงานในต่างประเทศได้เคลื่อนไหวเข้าร่วมหนุนการต่อสู้ของคนเสื้อแดงอย่าง ต่อเนื่อง ทั้งการจัดกิจกรรมชุมนุม การระดมทุนเพื่อส่งเป็นน้ำเลี้ยงมายังไทย และการส่งกำลังใจมา รวมทั้งบินมาร่วมหนุนในที่ชุมนุม ล่าสุดกลุ่มคนเสื้อแดงในไต้หวันที่จัดการชุมนุมขึ้นได้ส่งพลังใจมาหนุนช่วย ให้เสื้อแดงในไทยประสบชัยชนะ และเรียกร้องให้รัฐบาลยุบสภา จัดการเลือกตั้งใหม่ คืนอำนาจการตัดสินใจให้ประชาชน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน