แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2553

แดงอเมริกา พลังไทย เรดนิวส์ยูเอสเอ ขอเชิญผู้รักประชาธิปไตยทุกท่านจ้า

แดงอเมริกา พลังไทย เรดนิวส์ยูเอสเอ ขอเชิญผู้รักประชาธิปไตยทุกท่านจ้า


ขอ เชิญคนไทยที่รักประชาธิปไตยทุกท่านมาร่วม War Room เพื่อประเมินสถานะการณ์และสนับสนุนคนเสื้อแดงในการชุมนุมเรียกร้อง ประชาธิปไตยในวันเสาร์ที่ 13 มีนาฯ ณ. ร้านอาหารเสริมมิตร 4814 Melrose Ave., Los Angeles CA 90029 ตั้งแต่เวลา หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป.. อาหาร เครื่องดื่มฟรี ..ใครที่อยู่ในแอลเอ หรือเมืองใกล้เคียงขอเชิญทุกท่าน...มาช่วยกันสร้างประวัติศาตร์ร่วมกับพี่ น้องคนเสื้อแดงทางเมืองไทยด้วยกัน และจะมีการรวบรวมปัจจัยส่งไปสนับสนุนพี่น้องเราทางเมืองไทยอีกด้วย..ติดต่อ สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณเนตร 562/ 739-5652 คุณสนั่น เมลโรส 323/ 286-8722 คุณเบญจะ 310/ 706-7023
พร้อมไหมพร้อม พร้อมไหมคนไทย พร้อมก้าวไป ด้วยใจทรนง
ลืม บอกไปค่ะว่า แดงแต่ละประเทศก็ตั้ง War Room เหมือนกันค่ะ แต่เวลาของแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ทางอเมริกาจเป็น วันที่ 13 เพราะที่เมกาเวลาจะเร็วกว่าเมืองไทย 15 ชั่วโมง ฉะนั้น ก็จะตรงกับทางเมืองไทยในวันอาทิตย์ที่ 14 เวลา สี่โมงเช้าค้า


@ ขอวิงวอน ชาวไทย ให้สำนึก---หวลตรองตรึก ผนึกพลัง ทุกภาคส่วน
ลุกขึ้นสู้ กู้ศักดิ์ศรี ไทยทั้งมวล---ทั้งชักชวน นานาชาติ ช่วยฟาดฟัน !!
หมดสิ้นแล้ว ชื่อเสียงไทย ในอดีต---ท่านทักษิณ ฯ เพียรเขียนขีด รีดแผนฝัน
ล้วนล้ำเลิศ เพริศแพรวสรรพ นับอนันต์---แต่ความฝัน กลับถูกโจร ปล้นสดมภ์ !!
@
เหลือแต่ซาก ความรุ่งเรือง กระเดื่องโลก---มาแทนที่ ด้วยทุกข์โศก และขื่นขม
ใยแล้วเรา มัวจมทุกข์ คลุกระทม---"ชาติล่มจม แล้วจะแก้ ได้อย่างไร ?"
@ 14
มีนาฯ จงออกมา ร่วมต่อสู้---ให้โลกรู้ คนไทยตาย แล้วเกิดใหม่
ย้อนราวี ที่โจรเคย เย้ยใยไพ---เสื้อแดงไทย ต้องโห่ร้อง ก้องโลกา !!


ฝากให้กำลังใจพี่น้องคนเสื้อแดงทั่วโลกทุกท่านค่ะ

5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ26 เมษายน 2553 เวลา 21:49

  สมคบคิดแต่เรื่องเลวๆ ไอ้พวก ไม่รู้บุญคุณแผ่นดิน

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ27 เมษายน 2553 เวลา 13:53

  กตัญญูแผ่นดินเถิดจะได้ไม่เสียชาติเกิดมาแลวไม่ได้ทำความดีทดแทนคุณแผ่นดินทุกวันนี้ชาติบ้านเมืองแตกแยกเพราะมี....คนบางกลุ่มเสียประโยชน์ทางการเมืองแล้ว ...เอามนุษย์ชายหญิงมาเป็นโล่ ป้องกันตัวเองจากเจ้าหน้าที่ของรัฐ.....สักวันพวกคนเหล่านี้จะหมดไปจาหแผ่นดิน ...และคนเหล่านี้ยังเอา...อาวุธสงครามมายิงประชาชนและทหารอีก...แล้วอ้างว่าคนพวกนี้เป็นแดงทีม ....ผมขออาราธนาอำนาจคุณพระรัตน์ตรัยจงคุ้มครองคนดี....และขอให้คนไม่ดีหมดไปจากแผ่นดินนี้ สาธุๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  ......คมหมึก......

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ19 กันยายน 2554 เวลา 15:54

  ประเทศไทย ..คนไทยน่าสงสาร คนจนเลี้ยงคนรวย ..คนรวยแล้วไม่คิดเลี้ยงคนจนบ้างหล่ะค่ะ ไม่ได้ขอทานแต่ขอเป็นรัฐสวัสดิการ จะดีไหม คนแก่ไม่มีใครเลี้ยง จะได้รับการเลี้ยงดู คนเจ็บจะไม่ตายเหมือนหมา ท่านที่รวยแล้ว อย่าคิดว่าไม่รู้คุณแผ่นดิน คุณแผ่นดินคืออะไร ค่ะ คือต้องรัก..อย่างเดียวไม่ลืมหูลืมตาหรือค่ะ ท่าน..

  ตอบลบ
 4. ตั้งเเต่มีนปข. ทำให้ผมนึกถึงเพลง หนักเเผ่นดิน

  ตอบลบ
 5. พวกทำลายในหลวงหนักแผ่นดิน

  ตอบลบ

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน