แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2553

ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ประกาศ...ต่อต้านระบอบอำมาตยาธิปไตย ทุกรูปแบบ

ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ประกาศ...ต่อต้านระบอบอำมาตยาธิปไตย ทุกรูปแบบ
Sun, 02/28/2010 - 09:55 by woodykai

http://www.prachataiwebboard.com/webboard/id/24551


หลังจากที่กลุ่มเสื้อแดงต่างๆในเชียงใหม่ ได้แตกกระจัดกระจาย โดยฝีมือ อำมาตย์ ไม่ว่าจะโดยวิธีโฉดชั่ว ข่มขู่ ตามประกบ คุกคาม ใช้เงินเพื่อบ่อนทำลายองค์กร หรือแม้กระทั่งใช้กฏหมายที่มีอยู่ในมืออย่างไม่เป็นธรรมและเท่าเทียมกัน ทำการปิดและยึด สถานีวิทยุชุมชนของกลุ่มเสื้อแดงในเชียงใหม่ แต่สำหรับเรา ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ เราไม่เคยย่อท้อและไม่เคยสิ้นหวังในการต่อสู้ อีกทั้งการกระทำของเหล่าอำมาตย์ยิ่งทำให้เรา ศุนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ต้องลุกขึ้นต่อสู้ ต่อต้าน และเร่งขยายมวลชน เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจกับมวลชน ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อรวบรวมกลุ่มเสื้อแดงในเชียงใหม่และใกล้เคียงเข้าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

วันนี้ เราและมวลชนของเรามีความพร้อมแล้ว และขอประกาศว่า เรานปช.แดงเชียงใหม่ จะขอต่อต้านระบอบอำมาตยธิปไตยทุกรูปแบบ และจะขอต่อสู้เคียงข้างพี่น้องเสื้อแดงทั่วประเทศเพือ่ให้ได้มาซึ่งประชาธิปไตย เพื่อประเทศชาติและลูกหลานของพวกเราจากงานเผาศพทรราช
ช่างตรงกันข้ามกับ กับงานวันเกิดท่านนายกในดวงใจ ของชาวเสื้อแดงมวลชนอำเภอหางดงเวที นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างกำลังใจให้มวลชนอำเภอสันทราย

ฟังโฟนอิน จากท่านนายกฯทักษิณ

นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจ มวลชน ต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปางเวที อ.แม่แตงเวที เวียงกุมกาม อ.สารภีศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ยื่นหนังสือ อดีตประธานาธิบดี จิมมี่ คาร์เตอร์ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจ พี่น้อง อ.แม่วาง
ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ยื่นหนังสือ ผู้ว่าฯเชียงใหม่ คัดค้านการมาเชียงใหม่ของมาร์ค
ศูนย์ประสานงานกลางนปช.แดงเชียงใหม่ จัดขบวนเพื่อ ยื่นหนังสือ โรงแรม Meridien เชียงใหม่ ที่มาร์ค จะเข้าพัก
ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ยื่นหนังสือ สภาหอการค้าเชียงใหม่ คัดค้านการมาของมาร์คศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ จัดเดินขบวน ต้านมาร์ค รอบเชียงใหม่


ศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจพี่น้องเสื้อแดง อ.ดอยสะเก็ด
ศนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ช่วยประสานงานเคาท์ดาวน์ สนาม 700 ปีศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจ พี่น้องมวลชนคนเสื้อแดง อ.ดอยหล่อ

ท่าน อ.สุนัย จุลพงศธร ส.ส. ขวัญใจชาวรากหญ้า กำลังชี้สิ่งที่อยู่บนฟ้า.......ตาสว่าง
ศูนย์ปรสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจ พี่น้องมวลชนคนเสื้อแดง อ.สะเมิงศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ สร้างขวัญกำลังใจ พี่น้อง ต.น้ำแพร่ อ.หางดง
กำลังฟังการโฟนอิน จากท่านนายกฯทักษิณศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ เดินทางไกลอีกครั้ง ไปสร้างขวัญกำลังใจพี่น้องเสื้อแดง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงรายศูนย์ประสานงานกลาง นปช.แดงเชียงใหม่ ผูกมิตรทหารกล้า ค่ายกาวิละเชียงใหม่

พบกันอีกครั้ง 12 - 14 มีนาคมนี้
ที่ กรุงเทพฯ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน