แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2553

รายงานข่าว กิจกรรม"แดงเดือด" ทั่วโลก เพื่อหนุนช่วยการเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงในประเทศไทย
รายงานข่าว กิจกรรม"แดงเดือด" ทั่วโลก เพื่อหนุนช่วยการเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงในประเทศไทย
โหมโรงเมืองนอก-
พี่ น้องคนไทยที่รักประชาธิปไตยในต่างประเทศก็โหมโรงเช่นกัน ในภาพคุณนำชัย ประธานกลุ่ม redjapan truth to day และคุณ เจี๊ยบแจแปน ประธานกิตติมศักดิ์ พร้อมกับพี่น้องแนวร่วมชาวไทยเสื้อแดงญี่ปุ่น ได้ไปยื่นหนังสือต่อสถานทูตไทยในญี่ปุ่ย เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2553 กรณีนายกฯทักษิณไม่ได้รับความเป็นธรรม และไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลที่มีสองมาตรฐาน และเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างแท้จริงให้แก่ประชาชน

ข่าวจากญี่ปุ่น แจ้งว่า ในตอนแรกเราก็จะมีมวลชนมากันหลายจังหวัดจะมีการพากันมาทางรถบัสอีกสองคัน แต่ด้วยการประสานงานทางสถานทูตที่คลุมเครือ เราจึงต้องลดจำนวนลง ขอขอบคุณทางเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นที่ได้ให้ความร่วมมือ และอำนวยความสะดวกแก่พวกเรามาก และพี่น้องคนไทยเสื้อแดงของเราที่มาก็น่ารัก ตามประสาคนเสื้อแดง จนทางตำรวจชอบใจมากๆเพราะ เราอธิบายให้ตำรวจว่าเรามา เพราะเรารักบ้านเมืองประเทศชาติของเรา และอยากบอกพี่น้องที่อยู่ทั่วโลกว่าเราถึงเวลาแล้วที่พี่น้องเราจะลุกขึ้นมา เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับพี่น้องชาวไทย***

***สำหรับ"กลุ่มแดงญี่ปุ่นความจริงวันนี้" หรือ Red Japan Truth Today มี ประธานกลุ่ม คือคุณนำชัย และประธานกิติมศักดิ์ คือคุณเจี๊ยบเจแปน ประชาสัมพันธ์ คุณสมคิด คุณธนา คุณไชยา แกนนำในพื้นอีกหลายพื้นที่ ต่อไปนี้เป็นแถลงการณ์ที่ยื่นต่อสถานทูตไทย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน