แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2553

กิจกรรมเส้นทางสีแดง

alfalanla

กิจกรรมเส้นทางสีแดง ศุกร์ 31 ธค. เชิญร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ นำอาหาร เครื่องดื่ม ปูเสื่อ ตั้งโต๊ะตามอัธยาศัย ฉลองปีใหม่กับแกนนำที่มีเพียงกำแพงคุกขวางกั้น เริ่ม 17.00 น. เที่ยงคืนจุดพลุ ดอกไม้ไฟ รถเครื่องเสียงเต้นตามอัธยาศัย

อาทิตย์ 9 มค. 12.00 น.ตั้งขบวนที่ราชประสงค์ เคลื่อนขบวนให้กำลังใจพี่น้องเสื้อแดงย่านสุขุมวิท ปทุมวัน หลานหลวง ราชดำเนิน อนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ร่วมกิจกรรมแดงนปช.เคลื่อนขบวนมาราชประสงค์ 18.00 น.เริ่มกิจกรรมรำลึกเสธแดงที่อนุเสวรีย์ร.6

ที่มา เรด ทรู้ธ

http://www.internetfreedom.us/thread-7245.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน