แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ขอเชิญพี่น้องเสื้อแดงร่วมกันเขียนสคส.ส่งความสุขให้กับแกนนำและคนเสื้อแดง ที่อยู่ในคุกทั่วประเทศ

srongkrod

วัน ที่ 30 ธันวาคม นี้ กลุ่มวันอาทิตย์สีแดง กลุ่มสองขาเพื่อประชาธิปไตย กลุ่มเรดแครมฟร๊อก กลุ่มเดอะเรดโพล ขอเชิญพี่น้องเสื้อแดงร่วมกันเขียนสคส.ส่งความสุขให้กับแกนนำและคนเสื้อแดง ที่อยู่ในคุกทั่วประเทศ รวมตัวกันหน้าเรือนจำ เวลา 10.00 น. หรือฝากส่งสคส.ได้ที่ออฟฟิตกลุ่มวันอาทิตย์สีแดง
วันที่31ธันวาคม นี้ ร่วมร้องเพลงส่งความสุขให้กลับพี่น้องท...ี่อยู่ในเรือนจำคลองเปรมเวลา 18.00น-19.00น โดยสงบสันติปราศจาก แอลกอฮอล์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน