แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ภาพกิจกรรม ของเสื้อแดง ที่อังกฤษ 19 ธค 2553ภาพกิจกรรม ของเสื้อแดง "7 เดือน ราชประสงค์" ที่อังกฤษ 19 ธค 2553

Cheeky

เนื่อง จากก่อนงานที่จะเริ่ม มีการพยากรณ์อากาศว่าหิมะจะตกหนัก วันเสาร์ และจะเป็นน้ำแข้ง ในวันอาทิตย์ แต่กลุ่มเสื้อแดงในอังกฤษตัดสินใจดำเนินกิจกรรมต่อ ทั้งที่ได้มีการประกาศว่าถ้าไม่มีความจำเป็นเดินทางเข้าลอนดอน ไม่ต้องมา

พวก เราตะหนักดีว่ามันมีความหมายต่อพวกเรามากเลยตัดสินใจดำเนินต่อไป และทำใจใว้แล้วว่า คนอาจมาไม่เยอะ และเป็นดังคาด ก่อนวันงานจริง มีคนยกเลิก และโทรมาบอก ว่าไม่สามารถมาได้หลายกลุ่ม

เช้าวัน อาทิตย์ ที่ 19 ธค 2553 ถนนหลักที่เข้าลอนดอน จาก 3 เลนส์ เหลือ แค่เลนส์เดียว ที่เป็นถนนเส้นหลัก หลายสาย มุ่งตรงสนามบิน ฮีทโทรว์ และ แกตวิค ถูกปิดไป

แต่ งานนี้ ทุกท่านที่มาร่วมงาน ก็ได้เดินทางฝ่ากองหิมะ บางท่านเดินทางมาโดยรถไฟ แต่ล่าช้าบ้าง และ เดินทางโดยรถยนต์ จะประสปกับปัญหาถนนลื่น งานนี้ต้องขอปรบมือให้ทุกท่านทีเดินทางมา แต่จำนวนคนไม่ได้น้อยกว่าทีคิด ทุกท่านเยี่ยมยอดค่ะ

สำหรับการโฟนอิน จาก ท่านทักษิณ ที่ได้ประกาศไปนั้น ท่าน นายกทักษิณได้แจ้งผ่านตัวแทน คุณ โรเบิท อัมสเตอร์ดัม ซึ่งตอนแรก คุณโรเบิท จะมาร่วมงาน ตามคำเชิญ แต่ไม่สามารถเดินทางมาได้เพราะอากาศและหิมะปกคลุมทำให้เดินทางมาไม่ได้ ซึ่งท่านทักษิณไม่สะดวกพูดคุยทางการเมืองได้ จึงขอให้ คุณโรเบิท อัมสเตอดัม กล่าวแทน ตรงนี้ทางทีมงานจึงขออภัยในความผิดพลาด ที่ได้มีการโฆษณาไปก่อนหน้านี้

ในงาน มีการแสดงร้องเพลง กิโยติน และ ประมูลรองเท้าแตะ รวมทั้งการเล่นดนตรีจากดีเจ รายการแดงแดง ทางทีมงานขอขอบคุรทุกท่าน ที่อาจไม่ได้กล่าวมา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ ที่ใด้ให้ความร่วมมือกับกิจกรรมอย่างดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน