แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2553

ฉลองปีใหม่คอนเสิร์ตประชาธิปไตยกับพี่น้องเสื้อแดงที่ Vetanda สวีเดน

karnsweden

ฉลองปีใหม่คอนเสิร์ตประชาธิปไตยกับพี่น้องเสื้อแดงกับ คุณ ทอม ดันดี ที่ Vetanda สวีเดน


ขอเชิญพี่น้องชาวไทยในเมือง Vetlanda ประเทศสวีเดน รวมงานฉลองวันสิ้นปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม 2553 ในงานมีนักร้องรับเชิญจากเมืองไทย กับเจ้าของบทเพลงสุดฮิต "บ่อสร้างกางจ้อง" ทอม ดันดี และท่านใดที่รักในเสียงเพลงและการร้องเพลงสามารถเข้าร่วมสนุกได้ด้วยการส่ง รายชื่อของท่านมาที่กองประกวดในวันงาน แดนส์มันส์ ๆ กับดีเจ พร้อมทั้งมีการละเล่นมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน

กำหนดการ เวลา 17.00 - 02.00 น.
ราคาบัตร ผู้ใหญ่ 250 โครน เด็กอายุ 10 - 17 ปี 100 โครน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี ฟรี อาหาร บุปเฟ่ พร้อมเครื่องดื่มฟรี ตลอดงาน

สนใจ ติดด่อที่ มอส 070 2271901
หรือ Amina 070 - 7679463

สำหรับการประกวดร้องเพลงและการละเล่นต่าง ๆ ทางคณะผู้จัดงานได้เตรียมของรางวัลไว้มากมาย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณ ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน