แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2553

ชาวอเมริกัน ขนานนามนายกรัฐมนตรีไทยว่า..son of the gun..นายกปลายกระบอก ปืน..20วันในม๊อบไม่สบายอย่างที่คิดสาระพัดอุปสรรค ที่ ต้องอด


Mon, 04/26/2010 - 15:35 | by reporterinusa | Vote to close topic

ต้องทน ต้องยอมรับนับถือ การต่อสู้ครั้งนี้ ว่าเป็นที่สุดของการต่อสู้ที่เคยมีมาทั้งหมดในการเรียกร้องประชาธิปไตย ใครไม่ได้ไปสัมผ้สจะไม่รู้เลยว่า คนเสื้อแดงนั้น มีความเป็นอยู่แบบไหน เห็นหน้าเวทีร้องรำทำเพลง ในบรรยากาศ ที่ร้อนมากๆ ไม่ใช่เรื่องสนุกเลย ถ้าไม่ได้มาด้วยใจไม่มีทางทำได้ครับ จาบอกให้ ไม่อยากจะอารัมภบทไปมากกว่านี้ ดูแล้วแนวทางที่จะเกิดขึ้นได้ ในขณะนี้คือ
1.เกิดการปฎิวัติครั้งร้ายแรงมากที่สุดที่เคยมีมา(เห็นมีคนโพสต์ไว้ก่อนหน้า นี้ไม่ทราบว่าใคร)
2.เข้าปราบคนเสื้อแดงแบบโหดร้ายทารุณมากเกินกว่าจะคาดเดาได้เลย
3.จบด้วย การมีพระเอกขี่ม้าขาวออกมาเหมือนเดิมๆนั่นแหละ(แต่ไปถาม อจ.ชูพงษ์ ว่าจะยอมรับ อันนี้ได้ไหม)ไม่แก่ก้อหนุ่ม ออกมา ส่วนคุณป้าไม่มาแน่ๆ
4.ประชาชนจะทำการปฎิวัติครั้งยิ่งใหญ่ แบบไม่เคยมีมาก่อน....อันนี้ก้อเป็นไปได้ จากการไปสัมผัส คนเสื้อแดง ทุกคนมีความมุ่งมั่นในการมาชุมนุมในครั้งนี้ สอบถามมากกว่าร้อยคน ในจำนวนผู้ที่มาเข้าร่วม ชุมนุมคนเสื้อแดง โดยเฉพาะพี่น้องจากทางภาคอีสานเป็นส่วนใหญ่ เจออุดรเสียเป็นส่วนมาก บอกได้เลยว่า ท่านที่มาเหล่านั้น มาแล้วไม่คิดจะกลับไปมือเปล่าๆ คำพูด ของท่านนั้น มันชัดมากๆ เขาเข้าใจทุกอย่าง รู้จริงทุกๆเรื่อง ไม่มีมายาสาไถ เขารู้ว่าอะไร คือความเอารัดเอาเปรียบในสังคม อะไรคือความไม่เป็นธรรม ไม่เสมอภาค ท่านเหล่านั้น เข้าใจถ่องแท้ เพราะฉนั้น การเข้ามาร่วมชุมนุมในวันนี้ ของท่านเหล่านั้นจึงเต็มไปด้วยใจมุ่งมั่นที่จะเรียกร้อง ให้รัฐบาล ที่มีนาย son of the gun ต้องมีอันเป็นไป .... หรือในที่สุด ... ยุบสภา ลาออก คือคำตอบสุดท้าย....reporterinusa

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน