แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2553

เิชิ ญชมคลิปคำให้สัมภาษณ์ของหัวหน้าการ์ดผู้กล้าหาญที่ยันสู้พวกมันตรงสี่แยกคอก วัวสามคลิปนี้ครับ พี่คนนี้โดนยิงที่หัวแต่ไม่ลึก เลือดโทรม สลบไปฟื้นที่รามาธิบดี แต่ถอดสายน้ำเกลือกลับมาสู่ต่อตอนตีสองกว่า บังเอิญสถานการณ์สงบแล้ว

http://www.youtube.com/watch?v=GPF6p1uPrfU
http://www.youtube.com/watch?v=8UqFzFCYBF8
http://www.youtube.com/watch?v=dDJikLq6OJM

ที่ สะใจก็คือ เขาบอกว่าเฉพาะที่ราชดำเนินที่เดียว ทหารหมาบูรพาสุนัขพ่ายแพ้เละเทะยับเยินแบบโดนละลายทั้งหน่วย น่าจะตายหลายสิบและเจ็บมากมาย ขาขาดแขนขาดกันหลายคน และมีการปะทะกับหน่วยทหารอีกหน่วย ที่ซัดทหารหมาบูรพาสุนัขเละเทะตรงสะพานพระปิ่นเกล้าด้วย (ทร.?) ไม่ใช่อย่างที่มันอ้างว่า ทหารไม่อยากทำ มันแพ้ครับ มันต้องถอย ไม่ใช่มันเก่งกาจอะไร กองพลทหารราบที่ ๒ รักษาพระองค์ หน่วยควีนการ์ด เป็นกองพลที่ไม่มีทั้งความกล้าหาญและฝีมือในการรบเลย ทิ้งปืนทิ้งอาวุธวิ่งหนีหางจุกตูดกันหมด แค่โดนสวนกลับด้วยอาวุธทหารราบธรรมดา ทั้งที่มีรถถัง รถหุ้มเกราะ ปืนรถถังพร้อม

ตอนนี้เราต้องเข้าสู่โหมดการทหารแล้วครับ ไม่ใช่แค่ประท้วงกันอย่างเดียว ยืนยันว่ามันเอาอีกแน่

ผมขอคารวะและ สดุดีวีรบุรุษแห่งสี่แยกคอกวัวทุกท่าน ถ้าไม่ยันพวกมันจนถอยร่น ตีเข้าไม่ได้ มันจะประสานกำลังกับกองกำลัง ตรงอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยที่แม่ทัพมันตายหมู่ตรงนั้น ไปยิงประชาชนตายกันมากมายก่อนเข้ายึดเวทีแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน