แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2553

FARED อาสาพยาบาลไพร่เสื้อแดง กลางควันปืนและการล้อมปราบไพร่

ผมไม่ได้เขียนเรื่องเล่าเกี่ยวกับพยาบาลอาสาของประชาชนเสื้อ แดง FARED มานานแล้วครับ ก็เลยเขียนถึงเสียที ต่อไปอาจเขียนเป็นซีรีย์ครับ เจาะลึกเพื่อเป็นรายละเอียดทางประวัติศาสตร์ ผมเขียนตามลิงค์นี้นะครับ

http://www.thaifreenews2.org/index.php?name=politics&file=readpolitics&id=498

ปกติออกภาคสนาม ผมก็ไปนั่งที่ "สภากาแฟ" ใน FARED ซึ่งเป็นแหล่งชุมนุมของนักรบไซเบอร์ นักคิดต่างๆ ของเสื้อแดง เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ถกปัญหาต่างๆ กันเป็นต้น

ตอนนี้ FARED ทำเลดีมาก เพราะอยู่หน้าสยามพารากอนเลยทีเดียว
หากตกใจ ก็จะได้หนีขึ้นห้างทัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน