แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2553

ที่เวทีประกาศหาภาพประวัติศาสตร์ ทหารนายหนึ่งสวมกอดคุณแม่เสื้อแดง นปช.แล้วร่ำไห้ด้วยกันทั้งคู่


มีผู้แจ้งเข้าไปที่เวทีว่า เมื่อวานนี้ขณะ นปช.แดงทั้งแผ่นดินรุกเข้าไปขับไล่ทหารที่เข้ายึดไทยคมที่ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ขณะเกิดการชุลมุน มีทหารนายหนึ่งสวมกอดผู้หญิงเสื้อแดง นปช.แล้วร่ำไห้ด้วยกันทั้งคู่ เมื่อพลทหารนายนั้นพบว่าคุณแม่ของเขามากับกลุ่ม นปช.ดังกล่าว

ทางเวทีจึงประกาศหาผู้ที่ได้ถ่ายภาพ ทหารและคุณแม่นปช.คู่นี้ ช่วยกันบอกต่อด้วยนะครับ ภาพนี้น่าจะเป็นภาพประวัติศาสตร์ที่จะทำให้คนทั้งโลกหันมามองและประนามการ สั่งการของผู้ยึดครองอำนาจในประเทศไทย

ขอสาปแช่งผู้สั่งการที่ไม่เคยหันมองประชาชน หรือแม้กระทั่งพลทหารที่เขาสั่งการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน