แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2553

สื่อ ทั่วโลกหลายร้อยสำนักลงข่าวนายกไทยปฏิเสธการเจรจาประนีประนอมกับ ม็อบเสื้อแดงเพื่อยุติปัญหาความรุนแรง


Sun, 04/25/2010 - 03:09 | by Noblesse | Report topic

สื่อต่างชาติแสดงความหวังว่าจะได้เห็นปัญหาคลี่คลายไปในทาง ที่ดี แต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อนายกไทยปฏิเสธการเจรจาที่เสนอโดยแกนนำเสื้อแดงอย่าง สิ้นเชิง
การไร้ซึ่งวุฒิภาวะทางอารมณ์ของนายกไทยที่กระ...นกระหือรืออยากใช้กำลังทหาร เข้าปราบปรามประชาชนมือเปล่าอย่างบ้าคลั่ง มันช่างน่าอับอายในสายตาประชาคมโลกเสียนี่กระไร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน