แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2553

ประกาศ เงื่อนไขตามกฎหมาย การชุมนุมที่ราชประสงค์

ประกาศ เงื่อนไขตามกฎหมาย การชุมนุมที่ราชประสงค์


วันเวลาที่เรารอคอย อยู่ข้างหน้านี้แล้วพี่น้องเสื้อแดง นักสู้ธุลีดินทั้งหลายด่วนที่สุด>>>ภายใน 24 ชั่วโมงนับจากนี้ รัฐบาลจะใช้อำนาจศาลไปคุ้มครองพื้นที่ราชประสงค์ สั่งโดยนายเทพเทือก หลังจากประกาศให้ทราบแล้วภายใน 6 ชั่วโมง จะดำเนินการปราบปรามทันที<<<<นายเทพเทือกต้องการจัดการวันนี้ แต่นายทหารแตงโมและตำรวจมะเขือเทศได้แย้งว่าวันนี้เป็นวันหยุด ออกหมายศาลไม่ได้ จึงมีการสั่งการให้ตำรวจไปเฝ้าที่ตีนศาลพรุ่งนี้เช้า เพื่อให้รีบออกหมายศาลแล้วนำไปประกาศในที่ชุมนุมพื้นที่เขตราชประสงค์ เพื่อคุ้มครองชั่วคราว<<<มาตรการตุลาการวิบัติกำลังจะเกิดขึ้นอีก แล้ว http://nonlaw.7forum.net/forum-f1/topic-t969.htm


ผบช.น.สั่งเรียกระดมจำนวน 10 กองร้อยปราบจลาจล และขอกำลังพลจาก ม.2 ม.4 ม.1 จากราบ 11 เบื้องต้นให้ตำรวจเข้าไปก่อน โดย น.5 น.6 เป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรง ในกองกำลังเคลื่อนที่เร็วใช้ทหารพรานจากค่ายคลองลาน เป็นชาวกะเหรี่ยงทั้งหมด ใส่เสื้อกั๊กสีแดงคาดหัว ยุบสภา<<<พื้นที่ปฏิบัติการก็คือ


ขอบคุณ http://nonlaw.7forum.net/forum-f1/topic-t969.htm

2 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ29 พฤษภาคม 2553 เวลา 18:34

    ตายน้อยไปหน่อย

    ตอบลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ29 พฤษภาคม 2553 เวลา 18:38

    พวกเผาศาลกลางต้องใช้หนี้

    ตอบลบ

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน