แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

เสื้อแดงในแอลเอประกาศจะไปประท้วงให้มารค์ยุบสภาทันทีที่หน้าสถาน ทูตไทย แล้ว…..ขอ ให้แดงทั่วโลกร่วมมือกันครับ

เสื้อแดงในแอลเอประกาศจะไปประท้วงให้มารค์ยุบสภาทันทีที่หน้าสถานทูตไทย แล้ว…..ขอให้แดงทั่วโลกร่วมมือกันครับ

คุณทิฟฟี่เสื้อแดงคนขยันในแอลเอรายงานมาว่า

ประกาศ :

เครือข่ายคนเสื้อแดงในสหรัฐอเมริกาขอเชิญท่านที่รักประชาธิปไตยทุกท่าน ที่อาศัยอยู่ในแอลเอและเมืองใกล้เคียง มาร่วมชุมนุมแสดงจุดยืนขอเรียกร้องให้รัฐบาลของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และคณะผู้กุมอำนาจบริหารราชการแผ่นดินอยู่ในขณะนี้ยุบสภาคืนอำนาจอธิปไตยให้ กับประชาชนโดยทันที

....ที่หน้าสถานกงศุลไทยในเมืองแอลเอ บนถนน Larchmont ตัดกับ Melrose, Los Angeles, California ในวันเสาร์ที่ 3 เมษายน เวลา 10 โมงเช้า.... ขอเรียนเชิญทุกท่านด้วยใจ..แล้วพบกันค่ะ

Red USA / Red News USA / พลังไทยใน USA / ไทยรักประเทศไทย (TLT)

แดงในแอลเอมีกิจกรรมที่สนุกอีกแล้วขอเชิญแดงทั่วโลกร่วมด้วยช่วยกันครับ

แดงในแอลเอใครไปได้ก็เชิญนะครับ…….

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน