แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2553

กรมใส่ร้ายป้ายสีกรณีพิเศษ


อยู่เย็น พรหมมุนี คนชั่วของแผ่นดิน
อธิบดี กรมสอบสวนคดีพิเศษ เผย หน่วยงานความมั่นคง พบความพยายาม วางระเบิดป่วนกรุงเทพฯ ถึงสิ้นปีนี้ เพื่อหวังล้มรัฐบาล ขู่ หากไม่หยุด จะจับตัวดำเนินคดีไม่ลดราวาศอก

อ่านข่าวนี้แล้วขำจัง คนพวกนี้เขามีกึ๋นกันแค่นี้เท่านั้นหรือ แล้วมาบริหารประเทศบริหารองต์กรสำคัญๆ ทำอะไรเหมือนเด็กทารกทาราก ไม่พูดอะไรเสียดีกว่า ถ้่าหัดนิ่งๆวางมาดเฉยๆน่ากลัวกว่าก...ันเยอะ เรื่องตื้นๆแค่เนี่ยะทำกันไม่เป็น เฒ่าทารกทั้งนั้น

1 ความคิดเห็น:

  1. มันมีกื๋นแค่นี้แหละ ถนัดแต่ใส่ร้ายคนอื่น เอาดีใส่ตั๋ว เอาชั่วใส่คนอื่น ไอ่ชาติวอก จัญไร สูมาเต๊อะเจ้า อดบ่อได้ขอด่ามันน้อยเน้อเจ้า

    ตอบลบ

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน