แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2553

วันอาทิตย์สีแดง@อุดรธานีเมืองหลวงคนเสื้อแดงครึกครื้น & เกลียดไก่อู กินไก่ย่าง แดงทั้งตลาด

โดย ทีมข่าวไทยอีนิวส์
26
กันยายน 2553

คุณ saiyakoa เขียนกระทู้รายงานภาพข่าวทางกระดานสนทนา บอร์ดเรารักประชาไท ถึงกิจกรรมวันอาทิตย์สีแดงที่อุดรฯว่า หลังจากที่มีการสลายการชุมนุมที่แยกราชประสงค์ ข่าวคราวคนเสื้อแดงอุดรธานี ก็เงียบหายพร้อมกับการที่แกนนำคนสำคัญของชาวอุดร ขวัญชัย ไพรพนา ถูกจับไปด้วย และสื่องของเราคือวิทยุชมรมคนรักอุดรถูกปิดสนิท แต่วันนี้เป็นการพิสูจน์แล้วว่าพวกเรายังไม่ตาย........

นี่คือภาพส่วนหนึ่งของกิจกรรมวันอาทิตย์สีแดงของอุดร โดย บก.ลายจุด และคนเสื้อแดง

กิจกรรม เกลียดไก่อู กินไก่ย่าง และ แดงทั้งตลาด

คุณ ANT_REDARMY เวบไซต์konthaiuk รายงานภาพข่าวกิจกรรม เกลียดไก่อู กินไก่ย่าง ณร้านไก่ย่าง นปช.(น้าโอ)และ แดงทั้งตลาด ณ ตลาด AC ผมได้เป็นตัวแทน thaitiger(หรือ ป้าอุ๊ คุณวัฒนา เอ็บเบจช์ ประธานคนเวบไวต์คนไทยยูเค) โดย
มอบเสื้อ www.konthaiuk.info ให้แก่ คุณนุช พจมาน เพื่อเป็นกำลังใจ

คุณ นุช พจมาน ฝาก ขอบคุณป้าอุ๊ และ ขอให้ คุณพระคุ้มครอง ป้าอุ๊ หายโดยเร็ววัน กลับมาต่อสู้ร่วมกันและป้าอุ๊ กลับมาเมืองไทย เมื่อไร มาฉลองชัยชนะ ร่วมกัน สามวันสามคืน ครับ ...

งานนี้ มี ดร.ประแสง มงคลศิริ และบรรดา พี่น้อง นปช.แดงทั้งแผ่นดินมากัน อย่างเนืองแน่น บรรยากาศ ภายในงาน อบอุ่นมีความสุข ทั้งผู้มาร่วมกิจกรรม และ คนขาย เพราะ คนเสื้อแดง มีแต่คนเสื้อแดง เท่านั้น ... !!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน