แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2553

แดงไทยในอเมริกา ไล่ฆาตกรหน้าด้านประจานโลกคลิปโดย Maysahaway


คนเสื้อแดงที่สหรัฐ ออกงาน! ต้อนรับ "อภิสิทธิ์"

24 ก.ย.53 คนเสื้อแดงที่สหรัฐ ออกงาน! ต้อนรับ "อภิสิทธิ์" ที่ไปประชุม UN ณ บริเวณด้านหน้าโรงแรมที่พัก มีผู้สื่อข่าวรอยเตอร์ขอสัมภาษณ์ คน เสื้อแดงในนิวยอร์คและอเมริการาว 30 ประท้วงอภิสิทธิ์หน้าโรงแรมพลาซ่าแอทธินี ที่พักของอภิสิทธิ์ โดยร่วมกันตะโกนด่าในระยะประชิดไม่เกิน 10ฟูต ด้วยปากเปล่า เพราะไม่ได้ขออนุญาตใช้เครืองขยายเสียง โดยผู้ชุมนุมเสื้อแดงได้ตะโกนใส่คณะของนายอภิสิทธิ์ขณะเดินขึ้นรถว่า"ไอ้ ฆาตกรๆๆๆ Go to hell(ไปลงนรก) ไอ้2มาตรฐาน โกงชาติ"

ท่ามกลางบรรยากาศตึงเครียดของเจ้าหน้าที่ไทยและหน่วยรักษาความปลอดภัยสหรัฐฯ ทั้งนี้เมื่อขบวนรถของนายกฯ เดินทางมาถึง กลุ่มคนเสื้อแดงนิวยอร์กได้ส่งเสียงโห่ร้องขับไล่ แต่ไม่สามารถเข้าถึงตัวนายอภิสิทธิ์ได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ขับรถตู้ขวางรถประจำตำแหน่งของ นายกฯ เอาไว้

อย่างไรก็ตามกลุ่มคนเสื้อแดงนิวยอร์กยังโห่ร้องเมื่อเห็นคณะผู้ติดตาม อาทิ นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายอิสรา สุนทรวัฒน์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ปรากฏตัวที่หน้าโรงแรม ก่อนที่จะยอมสลายตัวไปในช่วงที่นายอภิสิทธิ์เดินทางไปพบชุมชนคนไทยเมื่อเวลา 18.00 น. ซึ่งเป็นภารกิจสุดท้ายของนายกฯ โดยล่าสุดนายกฯ และคณะอยู่ระหว่างเดินทางกลับประเทศไทย ซึ่งมีกำหนดถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในเวลา 06.05 น. ของวันที่ 26 กันยายน

ป้ายโจมตี ข้อความต่างๆเช่น

-Thai prime minister you can't fool the world 91 killed(นายกฯไทยคุณไม่สามารถหลอกลวงชาวโลกได้ที่คุณสังหาร 91ศพ) บนป้ายที่ทำเป็นรอยเลือดไหล

-Free all political prisoners (ปลดปล่อยนักโทษการเมืองทั้งหมด)

-Abisit-murderer shame! you stop lying the world(ภิสิทธิ์-ฆาตกร อายซะมั่ง หยุดหลอกชาวโลกได้แล้ว)

-นายกฯทรราชย์ ไม่รู้จะด่ายังไงแล้ว พร้อมกับวาดรูปตีนประกอบ

24 ก.ย.53 คนเสื้อแดงให้การต้อนรับ "อภิสิทธิ์"

ณ บริเวณหน้าโรงแรมที่พัก มีป้ายคำว่า "Abhisit Murderer!" แรงสุดๆ

งานนี้มีนักข่าวโทรทัศน์ในอเมริกามาทำข่าวทั้งCNNและFOXNEWS

ขอบคุณสุภาพบุรุษท่านนี้ที่ช่วยกันสื่อสาร

ในการกระชากหน้ากากของ "Murderer" ออกมาตีแผ่ให้โลกรู้!โดย: Nipaporn Freedom


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน