แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

ย้ำอีกที !!! กิจกรรมสำคัญอาทิตย์นี้


ฉุกเฉินเสวนา


พบกันเสาร์31กค.13.00-17.30 "พรก.ฉุกเฉิน: คุ้มครองหรือคุกคาม" ที่บิ๊กซีลาดพร้าว ชั้น 5 นำเสวนาแบบปูเสื่อคุยกันโดย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รุ่งโรจน์ วรรณศูทร และนที สรวารี ทั้งคนพูดคนฟังจ่ายตังค์คนละ90

รวมพลสามัญชนคนเปลี่ยนโลก


เชิญร่วมงานศิลปะสู่อิสรภาพ พบศิลปิน กวี ทอล์กโชว์ ละครล้อการเมือง ภาพถ่าย พร้อมเสวนาสามัญชนเปลี่ยนโลก / การเคลื่อนไหวของแกนนอน และร่วมกิจกรรมวันอาทิตย์สีแดง เราเห็นคนตายในวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ณ อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา สี่แยกคอกวัว และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน เวลา 09.00-18.00 น.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน