แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

แดงเชียงใหม่ ถวายเทียนพรรษา วันเกิดท่านนายกฯทักษิณ


.

เนื่องในวาระโอกาศ วันเข้าพรรษา และ ครบรอบคล้ายวันเกิด ท่าน นายกฯพ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร ย่างเข้าปีที่ ๖๒ คนเสื้อแดงเชียงใหม่ถือโอกาศร่วมกันทำบุญ ในภาวะสถานการณ์ฉุกเฉิน ก็ทำกันเท่าที่จะสามารถจะทำได้ ท่ามกลางการติดตามเก็บภาพของ จนท.ทั้งทหารและตำรวจ และได้ข่าวว่ารวมกำลังกันที่ สภ.แม่ออน อีก ๒๐๐ นาย

วันนี้เราถวายเทียนพรรษาจำนวน ๒ วัด คือวัดบ้านสหกรณ์ ๑ , และวัดบ้านทุ่งเหล่า อ.แม่ออน จากนั้นก็แยกย้ายกันไปร่วมทำบุญกันอีก ๒ ที่ จัดโดย ส.ส.ของพรรคเพื่อไทย ที่วัดโรงธรรมสามัคคี อ.สันกำแพง ที่เป็นวัดประจำตระกูลของท่านนายกฯทักษิณ ส่วนอีกที่หนึ่งคือ ที่วัดพระธาตุหิริภูญชัย จ.ลำพูน

ได้ข่าวว่ามีคนเสื้อแดงมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ขอแสดงความยินดีกับคนเสื้อแดงเชียงใหม่ - ลำพูน ที่ได้มาพบหน้าพูดคุยกันร่วมใจกันในครั้งนี้ และงานใหญ่อีกวันหนึ่ง วันที่ ๓๐ นี้ คงได้พบกันอย่างยิ่งใหญ่ที่ลำพูน ช่วยกันส่งข่าวด้วยนะครับ


............................................................

เทียนพรรษา
แดง จากท่านนายกฯจุดรวมพลหน้า Big C ดอนจั่น


บรรยากาศ ที่วัด สหกรณ์ ๑ อ.แม่ออน เชียงใหม่


ขอขอบพระคุณท่านประธาน อ.สุนัย จุลพงศธร ที่มาร่วมงานกับ แดงเชียงใหม่ ครับ


.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน