แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

postcard แทนใจ "เราไม่ทอดทิ้งกัน"

หลังจากเหตุการณ์ที่เพื่อนของเรากินยาฆ่าตัวตายในเรือนจำนั้น ทางกลุ่มเห็นควรที่จัดกิจกรรมเพื่อบอกให้เพื่อนเรารู้ว่า "เราไม่ทอดทิ้งกัน" จึงจัดทำ postcard ขึ้นมาเพื่อให้พี่ ๆ น้อง ๆ ช่วยกันเขียนข้อความเพื่อบอกกับพี่น้องที่ถูกคุมขังว่า เราจะเอาอิสรภาพคืนกลับมาให้พวกเขาโดยเร็วที่สุด เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องที่อยู่ข้างในได้เข้มแข็งและอยู่ต่อสู้ต่อไป โดยจำหน่ายในราคา 8 บาท รายได้จะนำไปสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่บาดเจ็บจากการสลายการชุมนุมของรัฐบาล

เรามีหลายแบบหลายลายอ่ะค่ะ (รวม 17 แบบ) สามารถสั่งจองแล้วเราจะจัดส่งให้ฟรีแบบลงทะเบียนค่ะ ราคาใบละ 8 บาท และเรามีรายชื่อของพี่น้องที่ถุฏคุมขังแนบไปให้ด้วยค่ะ อยากให้ใครก็เขียนส่งไปได้เลยค่ะ

โดย Gooddies พี่น้องผองเพื่อน http://www.facebook.com/event.php?eid=153109751401360

ปล.ใครมีน้ำใจจะบริจาคมากกว่าใบละ 8 บาท ทางกลุ่มก็แล้วแต่จะกรุณาครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน