แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

ความซาบซึ้งใจของกลุ่ม"จักรยานสีแดง" ที่ยังปั่นไม่หยุด

Ooi ThaiDelphi


ระยะทางกว่า 1800 กม. ที่ผมปั่นจักรยาน จำไม่ได้ว่าน้ำตาคลอเบ้ากี่ครั้ง ภาพพี่น้องเกี่ยวข้าวกระโดดดีใจ โบกไม้โบกมือให้ตลอดทาง ภาพการสวมกอดราวกับญาติพี่น้อง ผมคงจำได้ไม่ลืม


ดูภาพเต็มๆได้ที่นี่

Ooi ThaiDelphi

http://www.facebook.com/thaidelphi

ผู้ร่วมเดินทาง (บางครั้ง) บนเส้นทางสีแดง

โดยป้าแอม เวปสนามหลวง ดูรูปภาพ

http://www.facebook.com/home.php?#!/album.php?aid=27904&id=100000991415355

สมาชิกเส้นทางสีแดง

โดยป้าแอม เวปสนามหลวง ดูรูปภาพ

http://www.facebook.com/home.php?#!/album.php?aid=27902&id=100000991415355


Ooi ThaiDelphi
พี่ส้มโป๊ะ เสถียนน้อย ศิลปินหมอรำพื้นบ้าน สามีภรรยา ผู้ที่เปิดการแสดงหารายได้เยียวยา ประกันตัวพี่น้องเสื้อแดงแถบอีสาน รวมเป็นเงินทั้งสิ้นแปดแสนกว่าบาทแล้วครับที่พี่สองคนช่วยเหลือพี่น้องเสื้อแดง กราบที่หัวใจของพี่ทั้งสองเลยครับ
Ooi ThaiDelphi
ปั่น จักรยานถึงศรีสะเกษ ไปเดินเล่นที่ตลาด เห็นสาวๆ มอง อมยิ้มกันเป็นแถว นึกว่าสนใจเรา ที่แท้ เราใส่เสื้อ "วอน นอน คุก" นั่นเอง เฮ้อนึกว่าปั่นแล้วจะหล่อขึ้นซะอีก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน