แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2553

ซาตานอำมหิตกำลังใช้ วิชามาร กวาดล้างคนเสื้อแดง เหนือและอิสาน

ซาตานอำมหิตกำลังใช้ วิชามาร กวาดล้างคนเสื้อแดง เหนือและอิสาน

Mon, 06/21/2010 - 22:42 | by โจวเอินไหล | Vote to close topic
ขณะนี้จอมมารยี้ห้อยส่งคนเข้ามาหลายพันคน ปลอมตัวเป็นพ่อค้าขายไอติมมั่ง กวาดขยะมั่ง แล้วแกล้งมาถาม มาชวนพูดคุย ทำนองว่าเป็นคนเสื้อแดง แล้วล้วงหาข่าวจากชาวบ้าน
จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอพร้าว มีรถเก๋งจำยี่ห้อไม่ได้ แต่มีป้ายทะเบียน
ถย 4422 กรุงเทพมหานคร มีผู้หญิงจำนวนสี่ห้าคน ได้ขับรถดังกล่าวเที่ยวถ่ายรูปตามบ้านที่มีธงสีแดงปักตามรั้วบ้าน แล้วรีบวิ่งขึ้นรถ
ที่อำเภอเชียงดาว ทหารเข้าไปตรวจค้นทุกบ้าน และถ่่ายรูปเจ้าของบ้านคู่กับตัวบ้านทุกหลัง อ้างว่ามาสำรวจประชากรเรื่องป่าไม้
ตอนแรกใช้ทหารท้องทีเข้ามาหาข่าวพูดคุย แต่ไม่ได้เรื่อง ก็เลยใช้ทหารจากลพบุรีมาฝังตัวอยู่
ที่อิสานยิ่งเลวร้าย มีคุณยายนั่งเล่นอยู่ มันก็เข้ามาชวนคุยแล้วอ้างว่าเป็นคนเสื้อแดงเหมือนกัน รู้สึกอกหัก เจ็บปวดกับเหตุการณ์ล้อมปราบ เสร็จแล้วถามว่า คนหมู่บ้านนี้ใครเป็นคนเสื้อแดงมั่ง คุณยายก็ชี้ไปสามสี่บ้าน บอกเป็นพวกเสื้อแดงทั้งนั้น วันรุ่งนี้ คนที่คุณยายชี้บอกทุกคนถูกฆ่าตายหมด แล้วเป็นการตายแบบไม่รู้สาเหตุซะด้วย มันมาจากนรกชัดๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน