แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2553

" คุณป้าปาก ISO 9200 "


chanpa

ป้าแกเป็นกระเทย... ปาก ISO 9200 ของจริง โดนแกด่าจู๋หด 3 เดือนแน่เลยมึง
ผม เองยืนใกล้ป้าแกหน้าUN ใจหนึ่งก็ห่วงแก ใจหนึ่งก้อแกด่าแบบ 7 วันไม่ซ้ำกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยรอบข้างก็เฮให้กำลังใจกัน รัฐบาลทำคนเสียชีวิตป้าแกโกรธมากเป็นปกติแต่เผอิญเจอกระเทยด่าสะใจมาก หากมีประกวดด่ากันผมคิดว่าป้าชนะเลิศแน่นอน
ขณะตอนตำรวจผลักเสื้อแดงหญิง สูงอายุถือป้ายล้มหัวฟาดพื้นกลางสะพานมัฆวาน คุณป้า ISO 9200 เข้าต่อว่าผลักอกตำรวจบ้างที่ทำรุนแรงเกินกว่าเหตุขนาดนั้น คุณป้า ISO 9200 ก็เป็นนักสู้ตัวจริงที่น่านับถือคนหนึ่งเพียงแต่วิธีของแก ผมอยู่ใกล้ยังกลัวจู๋หด 3 เดือนแย่แน่เลย!

ขอบคุณ I_am_dark_red ที่ตั้งฉายา " คุณป้าปาก ISO 9200 "
คุย กันยามบ่ายคลายเครียดไม่มีสาระหรอกกระทู้นี้ จริงไหมคนเสื้อแดง สู้ไม่สู้คนเสื้อแดง ไอ้เฮี้ยสั่งฆ่า อีฮ่าสั่งยิง 555555555555555555555555

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน