แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ภาพดาวเทียมล่าสุด! แสดงบริเวณน้ำท่วมกรุงเทพฝั่ง ตต.www.go6tv.com ภาพจากดาวเทียม RADARSAT -2 ล่าสุด บันทึกเมื่อวันที่ ๒๗ ตุลาคม เวลา ๑๘.๐๖ น. เมื่อวานนี้ แสดงให้เห็นถึงภาพปริมาณน้ำมหาศาลทางตอนบนของกรุงเทพมหานคร ซึ่งท่วมเต็มพื้นที่ และยังไม่ลงมากรุงเทพ ในขณะที่รอบกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันตก น้ำเริ่มเดินทางมารอบริเวณ บางบัวทอง โดยมีถนนเส้นปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน บางบัวทองเป็นเสมือนเขื่อนป้องกันภัย

หลาย ฝ่ายเริ่มพูดกันแล้วว่า ควรจะปล่อยให้น้ำรีบผ่านลงแม่น้ำเจ้าพระยาและลงอ่าวไทยให้เร็วที่สุด ไม่ควรกักน้ำไว้ด้านบนเพียงเพื่อรักษาเขตกรุงเทพให้รอดน้ำท่วม ซี่งเท่ากับเป็นการทำร้ายคนต่างจังหวัดนานเกินควร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน