แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2553

ดูกันจะๆ!?!? โฉมหน้าคนทำร้ายเสื้อแดงหน้าสหประชาชาติ


Apitsara Sawayhad

JJ_Sathon

คลิปขณะตำรวจ ขยับกระชับพื้นที่บนสะพานมัฆวาน เพื่อบีบพื้นที่คนเสื้อแดงหน้าสหประชาชาติ

ตำรวจกระชับพื้นที่ขึ้นบนสะพานมัฆวาน

http://www.youtube.com/watch?v=OVFmielIEL8&feature=player_embedded

www.go6tv.com คลิปนี้เกิดขึ้น หลังจากตำรวจได้ยึดพื้นที่ฟุตบาทหน้าสหประชาชาติและหน้าคลองผดุงเรียบร้อย ก็ขยับมาควบคุมพื้นที่บนสะพานมัฆวานให้เรียบร้อย

ก่อน หน้านี้เล็กน้อย ผุ้การแต้มได้เข้ามายังพื้นทีนี้และสั่งให้คนเสื้อแดงถอยออกไป ไล่ให้กลับบ้าน ปรากฏว่าผู้การแต้มได้กระชากหญิงเสื้อสีเทาคนหนึ่ง (ซึ่งเห็นภาพจากอีกสื่อฯแล้ว อยู่ระหว่างการขอภาพ) จึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชาก จนหญิงเสื้อสีเทาล้มลงหัวฟาดพื้น กลุ่มผู้หญิงกลุ่มนี้จึงกรูเข้าไปต่อว่า จนกลายเป็นที่มาของคลิปนี้

จะสังเกตได้่ว่ามีเสียงตำหนิด่าผู้การ ที่ทำเกินกว่าเหตุในคลิปนี้ด้วย

JJ_Sathonไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน