แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2554

'ความคิดสร้างสรรค์เป็นหัวใจสู่ความสำเร็จในศก.สมัยใหม่'ทักษิณ ชินวัตร

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ให้สัมภาษณ์พิเศษรายการ Intelligence ระหว่างเดินทางเยือนประเทศญี่ปุ่น ถึงเหตุผลการเดินทางเข้าประเทศ การได้มาซึ่งวีซ่า โครงการต่างๆ ที่จะทำหลังจากได้เห็นพื้นที่ประสบภัยสึนามิในประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ได้ให้ความเห็นถึงการบริหารเศรษฐกิจในแนวของทางพรรคเพื่อไทย ที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ยืนยันอย่างเต็มที่ว่าเป็นสิ่งที่เขาคิด ให้พรรคเพื่อไทยไปดำเนินการ รวมถึงการบริหารของรัฐบาลชุดใหม่ว่า มีส่วนเกี่ยวข้องมากน้อยแค่ไหน อยากกลับไปเป็นนายกรัฐมนตรีหรือไม่

ติดตามได้ในรายการ Intelligence วันที่ 2 กันยายน 2554 เวลา20.30น. เป็นต้นไป

1 กันยายน 2554 เวลา 22:49 น.

http://shows.voicetv.co.th/intelligence/17489.html

ความคิดสร้างสรรค์เป็นหัวใจสู่ความสำเร็จในศก สมัยใหม่'ทักษิณ ชินวัตร

http://www.youtube.com/watch?v=LQwXTYpmyYM&feature=share

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน