แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2554

นายกรัฐมนตรีเยือนบรูไนฯHis Majesty the Sultan and Yang Di-Pertuan of Brunei Darussalam (R) hosted a state banquet in honour of visiting Thailand Prime Minister Yingluck Shinawatra (L) at Istana Nurul Iman yesterday. Picture: BT/Rudolf Portillo

http://www.bt.com.bn/news-national/2011/09/11/sultan-hosts-banquet-thai-pm


10
ก.ย.54 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี นำคณะเยือนบรูไนดารุสซาลามเป็นประเทศแรกในประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อแนะนำตัวในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างไทยกับบรูไนฯ
(
ขอบคุณคุณ Nipaporn Freedom และ ภาพจากรอยเตอร์)

http://www.facebook.com/#!/media/set/?set=a.2262000958205.133713.1493900573&type=1

10 9 54 ข่าวค่ำDNN นายกรัฐมนตรีเยือนบรูไนฯ

http://www.youtube.com/watch?v=asdUhcXsw3Y&feature=related

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน