แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2554

คลิปหลักฐานใหม่19พฤษภา:ทหารเผาชาวบ้านเห็น

ทหารเผา / ชาวบ้านที่เห็นยืนยัน

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=LAT3ibU-pqA

คลิปนี้ที่เพิ่งนำลงเผยแพร่ในยูทูป ภาพไม่ชัดเจนนัก โดยมีเสียงคนที่อยู่ในเหตุการณ์ตะโกนว่า"ทหารเผาๆทหารเผาตึก"

ในคลิปมีเสียงบรรยาย(หรือกำลังโทรศัพท์อยู่)ของผู้ถ่ายคลิปว่า เป็นตึกที่กำลังก่อสร้างย่านดินแดง ทหารได้เผาเพื่อสร้างสถานการณ์ โดยมีเสียงยิงปืนออกมาเป็นระยะๆ

อนึ่งสำหรับเหตุการณ์เพลิงไหม้ในช่วงเกิดเหตุพฤษภา 2553 ย่านดินแดงนั้น เกิดเหตุที่คอนโดฯชิวาทัยที่กำลังก่อสร้าง ย่านดินแดง และเหตุการณ์เผาตึกร้าง โดยทหารได้จับกุมเด็กชายคนหนึ่ง

ส่วนคลิปนี้เพิ่งมีการเผยแพร่ในYoutube

http://thaienews.blogspot.com/2011/09/19.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน