แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

“ใครลั่นกระสุนสังหารหมู่ 6 ศพ วัดปทุมฯ” voicetv (ช้ายังดีกว่าไม่ออกอากาศ)

แดน คนบ้านนอก

ใครลั่นกระสุนสังหารหมู่ 6 ศพ วัดปทุมฯ

วันที่ 19-23 พฤษภาคม เป็นวันสลายการชุมนุมอย่างรุนแรงที่แยกราชประสงค์ และเกิดเหตุวุ่นวาย ปะทะกันทั่วกรุงประชาชนบาดเจ็บ 100 คน เสียชีวิต 15 คน เจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 14 นาย เสียชีวิต 1 นายปริศนา 6 ศพ วัดปทุมฯ ในจำนวนจุดปะทะทั้งหมดที่สะเทือนขวัญที่สุดเห็นจะเป็นภายในวัดปทุมวนาราม ซึ่งหลังทหารเคลียร์พื้นที่แล้วเข้าไปตรวจสอบในวันที่ 20 พฤษภาคม พบผู้เสียชีวิตนอนเกลื่อนถึง 6 ศพ ในจำนวนนี้มีทั้งผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่กู้ภัยซึ่งเข้าไปช่วยเหลือผู้บาด เจ็บ ผู้เสียชีวิตส่วนใหญ่ถูกยิงเข้าที่หน้าอกและศีรษะด้วยกระสุนความเร็วสูง เบื้องต้นเชื่อว่าเป็นฝีมือจาก "สไนเปอร์" พยานที่อยู่ในเหตุการณ์รวมทั้งผู้สื่อข่าวต่างประเทศ ระบุว่าเป็นฝีมือของทหารที่อยู่บนรางรถไฟฟ้าหน้าวัดปทุมวนาราม

ความจริงจากผู้อยู่ในเหตุการณ์สลายการชุมนุม ภายในวัดปทุมวนาราม กำลังจะถูกเปิดเผย หลังจากที่ถูกเก็บงำมาเกือบหนึ่งปี ในรายการ INTELLIGENCE

Produced by VoiceTV

19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:56 น.
คลิกดูได้ที่ http://shows.voicetv.co.th/intelligence

สัมภาษณ์ สว. , หน.ศูนย์ข้อมูลคนหาย จากมูลนิธิกระจกเงา และ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ฆ่าหมู่วัดปทุมฯ

จอม เพชรประดับ ดำเนินรายการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน