แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

ที่นี่ความจริงจาก3อาจารย์สาว:อียิปต์โมเดล

ที่นี่ความจริงกับ3อาจารย์นักวิชาการสาว:อียิปต์โมเดล ช่วง1

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=yoktWVcNwrw

อียิปต์โมเดล: คนเสื้อแดงมองดูพี่น้องพี่น้องอียิปต์เป็นตัวอย่างด้วยความชื่นชม...ประชาชน เข้าร่วมอย่างเป็นเอกภาพ สหภาพแรงงานร่วมเรียกร้องประชาธิปไตยเต็มตัว ขณะแนวรบบนอินเทอร์เนตเชื่อมโยงทั้งประเด็นการต่อสู้และจังหวะก้าวต่อสู้ อย่างมีประสิทธิภาพ...

3อาจารย์นักวิขาการสาว อ.ตุ้ม-อ.จา-อ.หวาน ชวนพี่น้องประชาชนเร่งพัฒนาตนเอง เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสาร นอกจากทีวีดาวเทียม ต้องใช้เครือข่ายบนเน็ต Facebook และ Twitter ให้เป็น

ช่วง2


http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=lf0lSRBcy1s

ช่วง3

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=lXrw9O19-3M


ช่วง4


http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ZQhsSTmytfs

http://thaienews.blogspot.com/2011/02/3_18.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน