แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554

แถลงข่าวจากเวป norporchoreusweden.org และห้องกบ opjapan

karnsweden

ทีมงานเวป norporchoreusweden.org และห้องกบ opjapan ได้จัดทำแบบฟอร์มเป็นภาษาสวีเดนและได้รับความร่วมมือจากประชาชนชาวสวีเดน ร่วมลงชื่อ เพื่อเรียนถึงคณะกรรมการความมั่นคงอียู เรียกร้องให้รัฐบาลไทยคืนอำนาจ คืนเสรีภาพ ตามหลักระบอบประชาธิปไตย อีกทั้งให้มีการสื่อสารโดยเสรี ไม่มีการปิดกั้น คืนความชอบธรรมให้กับพี่น้องเสื้อแดง เลิกคุกคามเสรีภาพของประชาชน ปลดปล่อยประชาชนและพี่น้องเสื้อแดงที่เข้าร่วมการชุมนุมเพื่อเดือนเมษายน 2553 ทั้งหมดโดยใช้มาตราฐานเดียวกันเท่านั้น

โดยคุณ Svenska จะเป็นตัวแทนนำหนังสือดังกล่าว ไปยื่นต่อ นาย Uraban อูราบัน ที่รัฐสภาสวีเดนในวันที่ 28 เมษายน 2554 เวลาประมาณ 13.00 น. ตามเวลาในประเทศสวีเดน จึงเรียนมาเพื่อทราบ

http://www.internetfreedom.us/thread-22357.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน