แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554

"อัยการศึก-รัฐประหาร-กวาดล้างน้ำ"


นิยายสารขัณฑ์ประเทศ

ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายกลางพายุฤดูร้อนอย่างผิดฤดู ท่ามกลางกระแสข่าวลือ จอดับ และสงครามชายแดน

ทหาร ระดับหัวแถวไม่ต่ำกว่า 3 คน ได้นัดเข้าปรึกษากัน ณ สถานที่แห่งหนึ่ง เจ้าของสถานที่ผู้ยิ่งใหญ่ได้รับงานมาให้รีบจัดการ ทำอย่างไรให้สกัดพรรคเพื่อไทยให้ได้

งานที่โดนเร่งรัดให้ปิดจ็อป

ท่ามกลางสารพัดวิธีที่ขุดออกมา ที่สุด ขุนทหารแก่-หนุ่ม ทั้งหลายได้ทุบโต๊ะวางแผนไว้กับแผน

"ศึกนอก-ศึกใน"

ศึกนอก- ก่อสงครามชายแดนให้แรงขึ้นถึงขนาดเข้ายึดพื้นที่พิพาทเพื่อจุดกระแสฮึกเหิมความรักชาติ

ศึกใน- ยึดสื่อทุกชนิดของเสื้อแดง ให้เสื้้อแดงออกมาต่อต้านรุนแรง

ภาพทหารที่รับใช้ชาติ ต่อสู้ศัตรู แต่โดนทหารต่อต้านในเมือง จะถูกตีพิมพ์ลงหน้าหนึ่ง พร้อมประกาศกฏอัยการศึก!!!!! เป็นขั้นแรก

การ ใช้จังหวะ 19 พ.ค.นี้ จุดกระแสกวนเมือง จุดข่าวหลอกเสื้อแดงไปตามจุดต่างๆ เพื่อสร้างสถาการณ์ ให้แรงพอ ซึ่งดูสองวันที่ผ่านมา "เสื้อแดงรับมือไม่ได้เลย" เมื่อเสื้อแดงหลงกลโดนหลอกจุดไฟเผาอีกครั้ง ทหารก็ทำตามขั้้นสอง "รัฐประหาร" โดยมีเหตุผลว่า เสื้อแดงก่อความวุ่นวายขัดขวางการปฏิบัติงานของทหาร จนอาจทำให้รัฐไทยเสียดินแดนได้ เป็นขั้นสอง

เขากำลังใช้เสื้อแดงเป็น "เหยื่อ" และก็ "เชือดเหยื่อ" ด้วยความโง่ของคนเสื้อแดงเอง

ประเด็น การหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ เป็นเหตุผลหลักเช่นกัน แต่หลังการท้าทายของเหล่าคณาจารย์เมื่อวันก่อน ทำให้เขาเริ่มคิดหนักว่า ควรใช้กระแสนี้โหมกันให้สุดขั้ว หรืออย่าแตะให้แรงกว่านี้ ที่สุด ประเด็นนี้กลายเป็น "เชื้อไฟ" ที่ตระเตรียมไว้สำหรับกวาดล้างรอบ 2 ในโอกาสครบรอบปี การไล่ล่าจับกุมทุกคนที่หมิ่นพระบรมเดชานุภาพ จะเริ่มทั้ง "เก็บดัง-เก็บเงียบ" เหมือนที่เคยเกิดมาแล้วในอดีต

"อัยการศึก-รัฐประหาร-กวาดล้างน้ำ" ได้กลายเป็นผลึกไอเดียที่เริ่มดำเนินงานแล้ว ส่วนประชาชนชายแดนก็แค่เบี้ยในกระดาน

"ดาวเทียมดับ กับ สงครามไทย-กัมพูชา" ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ สื่อฯระดับพระกาฬ แอบกระซิบ!!

http://www.go6tv.com/2011/04/blog-post_27.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน