แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2554

โฟนอิน 4 ทวีป "โรเบิร์ตย้ำ นำคดีขึ้นศาลอาญาโลก" 31 ม.ค.นี้ทนาย ความโรเบิร์ต อัมสเตอร์ดัม เจ้าของสำนักกฏหมายอัมสเตอร์ดัม จะแถลงข่าววิดีโอลิงก์จากประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 31 มกราคม มายังชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว เพื่อพูดคุยกับคนเสื้อแดงถึงรายละเอียดการยื่นฟ้องร้องรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ กรณีการสั่งสลายการชุมนุมคนเสื้อแดง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 91 ศพ เมื่อเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2554 ต่อศาลอาญาระหว่างประเทศ ซึ่งสำนักงานกฎหมายอัมสเตอร์ดัม จะยื่นฟ้องในวันที่ 31 มกราคม


ใน วันเดียวกันนั้นจะถ่ายทอดสัญญาณดังกล่าวไปทั้งสี่แห่งทั่วโลก ได้แก่ ลอนดอน เจนนิวา สวิสเซอแลนด์ ญี่ปุ่น และกรุงเทพมหานคร โดยในประเทศไทยจะถ่ายทอดผ่าน Asia Update ตั้งแต่เวลาประมาณ 11.00 น. โดยประมาณ จนกว่าจะจบการแถลงข่าว

ส่วน สาเหตุที่นายอัมสเตอร์ดัม จะต้องวิดีโอลิงก์มาจากประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากอยู่ระหว่างการเข้าประสานงานกับ ส.ส.ฝ่ายค้านของญี่ปุ่น กรณีการเสียชีวิตของนายฮิโรยูกิ มูราโมโตะ ผู้สื่อข่าวชาวญี่ปุ่นที่เสียชีวิตระหว่างการชุมนุมของคนเสื้อแดง

เขียนโดย JJ_Sathon

http://www.go6tv.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน