แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2554

เจ้าพระยาตาสว่างกับ 4 ส.11-02-2554

ฝ้ายคำ

11 กุมภาพันธุ์ 2554 ขอประชาสัมพันธ์ งาน เจ้าพระยาตาสว่างกับ 4 ส. ในงานเชิญพบกับ อ.สุรชัย-อ.สมยศ-อ.สุนัย-อ.สุทิน - อ.เสือยาดอง /นังมดแดง-แป๊ะบางสนานสถานที่จัดงาน บริเวนลานวัด อู่ตะเภา หางน้ำสาคร จังหวัดชัยนาท

*** ในวันศุกร์ที่11 กุมภาพันธุ์ 2554เวลาตั้งแต่ 15.00น.เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ มีอาหารเลี้ยงฟรี แล้วแต่พีน้องที่มาร่วม งานจะทำบุญ จึงขอกราบเรียน เชิญชวนพี่น้องผู้สนใจในแนวทางตาสว่าง มาร่วมงานและพบปะสังสรรค์อย่างพร้อมเพรียงกัน

*** ประกาศผ่าน IF ขอเรียนเชิญ อ.สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ด้วยครับผม **

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน