แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2554

สะเก็ดข่าว คนไทยหัวใจสีแดง

เสื้อแดงเก็บขยะเกาะเสม็ด

ภาพจากFacebook Thailand Mirror

ภาระกิจเสื้อแดง คือภาระกิจเพื่อให้ประชาชนรับรู้ความเป็นจริงของสังคม ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ประโยชน์ต่อสังคมภาพFacebook ลุงยิ้ม ตาสว่าง

เด็กไทยรุ่นใหม่ แห่งอาชีวะเชียงใหม่ รู้ทันอำมาตย์ ร่วมทวงคืนประชาธิปไตยภาพโดย ธเนศ คืนไทยให้เป็นธรรม

เสื้อแดงรวมใจ รวมตัวที่ไหน แรงไม่เคยแผ่ว แต่คนที่ "แผ่วบารมี" กลับกลายเป็นคนที่สั่งฆ่าประชาชนภาพจาก ไทยรัฐออนไลน์

เหมือนสวรรค์มีตา...วันวานเราเคยร่วมขับไล่ "กษิต" แต่วันนี้เสื้อแดงไม่ต้องออกแรงให้มากเพราะ มีพวกเดียวกันไล่แทน แถมคุณปองตองแปดโอดโอยผ่านทีวี..โดนไล่ลงเวที เลยอดปากจัดจ้านอีก.... แม้ท่านเหลืองทั้งหลายตายังไม่สว่างในเรื่อง "เหี้ยสั่งฆ่า" แต่เรื่องนี้ก็ถือว่า หลายคนเริ่มมองเห็นแสงสว่างกันบ้างแล้ว

http://www.free-thai.info/search?updated-max=2011-01-15T21%3A37%3A00%2B07%3A00&max-results=2ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน