แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2554

หนังสือพิมพ์เลี้ยวซ้าย:ฉบับที่ 67 มกราคม 54 ก้าวต่อไป คนเสื้อแดง

ในฉบับพบกับ

-วัฒนธรรมใหม่ โดย สมุดบันทึกสีแดง
-คืนความจริงให้ประวัติศาสตร์ ตอน นิยายวันรัฐธรรมนูญ โดย ภูวน หงดิน
-เผด็จการกับการเลือกตั้ง คู่มือโกงการเลือกตั้งของอำมาตย์ โดย ลั่นทมขาว
-นิยาม "แรงงาน" อย่างที่ควรจะเป็น เพื่อมองคนให้เป็นคน โดย พจนา วไล
-ก้าวต่อไปของเสื้อแดง โดย ใจ อึ๊งภากรณ์
-รัฐกับความจำเป็นที่จะต้องปฏิวัติ โดย กองบรรณาธิการ
-ศาลยุติธรรม : ยุติอย่างเป็นธรรม หรือ ยุติความเป็นธรรม ตอน บทสรุปโครงสร้างผู้พิพากษา โดย ประเวศ ประภานุกูลคลิ้กอ่านหนังสือพิมพ์เลี้ยวซ้ายฉบับออนไลน์ ***

ประชาสัมพันธ์สนับ สนุน SMS-TPNews (Thai People News) : ข่าวสารสำหรับผู้รักประชาธิปไตย โดยทีมงานมืออาชีพ ส่งตรงถึงมือถือทุกวัน สมัครวันนี้ ใช้ฟรี 14 วัน พิมพ์ PN ส่งมาที่เบอร์ 4552146 ทุกระบบ เพียง 29 บาท/เดือน Call center: 084-4566794-5 (จ.- ศ. 10.00-18.00 น.) e-mail : tpnews2009@gma , บล็อก : http://wwwthaipeoplenews.blogspot.com/

http://thaienews.blogspot.com/2011/01/blog-post_2110.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน