แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2554

มุมเวบไซต์ประชาธิปไตยวิกิลีกส์ฉบับแปลไทย

***ได้มีผู้จัดทำเวบไซต์วิกิลีกส์ฉบับภาษาไทย

http://www.thaicableleaks.cx.cc/main/th/node?page=2

โดย แปลจากวิกิลีกส์ในส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศไทยเป็นตอนๆ เราเห็นว่าบางตอนน่าสนใจ และพอจะเผยแพร่ต่อในวงกว้างได้ จึงนำเสนอบางตอนดังต่อไปนี้ ส่วนตอนอื่นๆผู้อ่านสามารถติดตามได้ที่เวบไซต์ http://www.thaicableleaks.cx.cc/main/th***

เพิ่มเวบไซต์เสื้อแดงในต่างประเทศ

http://img696.imageshack.us/img696/4215/rspasanueduaurmapnewman.jpg

ไทยยูเคนิวส์
นปช.USA
อาจารย์ใจ อึ๊งภากรณ์(ภาษาไทย)
เสื้อแดงไทยในสหราชอาณาจักร
เสื้อแดงไทยในสหภาพยุโรป(แดงEU)
เสื้อแดงไทยในเยอรมนี
เสื้อแดงไทยในออสเตรเลีย
เสื้อแดงไทยในสวีเดน
เสื้อแดงอิลลินอยส์ อเมริกา
เสื้อแดงL.A.อเมริกา***ไทย อีนิวส์เพิ่มบล็อกแนะนำเวบไซต์เสื้อแดงไทยในต่างประเทศไว้ที่มุมขวาของหน้า แรก อยู่ด้านล่างเวบบอร์ดลงมาหน่อย เชิญตามไปชมครับ หากตกหล่นที่ไหน แสดงว่าเราตกข่าว รบกวนผู้รู้แจ้งเพิ่มเติมมาด้วย เพื่อให้เสื้อแดงในประเทศนั้นๆได้เป็นเววทีพบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน เพื่อเสริมสร้างความตาสว่างไปทั้งโลก***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน