แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันศุกร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2554

ชมภาพการชุมนุมสดๆ จากแยกราชประสงค์ ๑๙ ม.ค.๕๔

เสื้อแดงได้ร่วมชุมนุมกันที่แยกราชประสงค์ในวันนี้ เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมหมู่ประชาชน 92 ศพเมื่อเดือนพฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมา

ท่านสามารถชมภาพสดๆจากแยกราชประสงค์ได้จากลิ้งข้างล่าง

บันทึกภาพโดย เจเจ สาทร

http://www.facebook.com/album.php?id=100001227226028&aid=41634

http://www.facebook.com/album.php?id=100001227226028&aid=42687

หรือท่านสามารถแอ๊ดชื่อไอดี เจเจ สาทร บนหน้าเฟซบุ๊คได้ โดยคลิ๊กที่อัลบั้มภาพ

แนะ นำทุกท่านว่าควรสมัคร เฟซบุ๊คไว้ และแอดชื่อ เจเจ สาทร ไว้จะดีกว่าครับ เพราะเวลามีชุมนุมภาพสนาม ผมจะอัพภาพทั้งหมดผ่านมือถือสามจี ขึ้นเฟรซบุ๊คได้ทันที แต่ในเวปโกซิคต้องกลับมาบ้านแล้วค่อยทำลิ้งอีกที ซึ่งจะช้า ไม่ได้ภาพที่สดๆใหม่ๆ

เขียนโดย JJ_Sathon

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน