แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2554

"ฮอร์ นัมฮง" ปลื้ม "สุรพงษ์" ส่งเทียบเชิญเยือนฟื้นฟูสัมพันธ์ทันที


นาย ฮอร์ นัมฮง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา ส่งสารแสดงความยินดีถึง นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศ ของไทย ในวันนี้ พร้อมเชิญนายสุรพงษ์ เดินทางเยือนกัมพูชา เพื่อฟื้นฟูความสัมพันธ์และความร่วมมือระดับทวิภาคี
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกัมพูชา ระบุในสารแสดงความยินดีว่า กัมพูชาหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการ ต่างประเทศของไทย เพื่อประคับประคองมิตรภาพ และความร่วมมือมีอันดีในแบบดั้งเดิมที่เคยมีมา ระหว่างกัมพูชาและไทย เพื่อประโยชน์ของประชาชนทั้ง 2 ประเทศ และเพื่อประเทศสมาชิกอาเซียนทั้งหมด

เขียนโดย JJ_Sathon

http://www.go6tv.com/2011/08/blog-post_6056.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน