แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2554

**1 ตำบล 1 ศูนย์คนชรา***

จาง เช็ง เสียน/ ส.ส.นิยม เวชกามา/อจ.ทองดี ภูคารัตน์/กนกพร ศุภจารุนันท์/จุลพงษ์ สิทธิไตรรงค์ อดีตสมาชิกวุฒิธิสภาและนายกสมาคมพิทักษ์สิทธิ์ผู้บริโภคแห่งประเทศไทย


**1 ตำบล 1 ศูนย์คนชรา***

เมื่อ 18 สค. 54 มร.จาง เช็ง เสียน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไชนา หินหยวน อินเตอร์เนชั่นแนล อินเวสต์เม้นท์ กรุ๊ป เข้าพบ ส.ส.นิยม เวชกามา ที่พรรคเพื่อไทย เพื่อแจ้งให้ทราบว่า รัฐบาลจีน ได้ก่อตั้งมูลนิธิดูแลคนชราทั่วโลก โดย มร.จาง เช็ง เสียน เป็นประธานมูลนิธิ มีความประสงค์จะเปิดศูนย์ดูแล คนชราในประเทศไทย ในรูปแบบ 1 ศูนย์ 1 ตำบล ดูแลคนชราแบบครบวงจรมี ที่พัก สถานพยาบาล สนามกีฬา สระว่ายน้ำ ประกอบอาชีพ โดยได้เชิญ ส.ส.นิยม เวชกามา เป็นผู้รับผิดชอบในประเทศไทย ซึ่ง ส.ส.นิยม ได้แสดงความยินดีและขอบคุณที่เห็นความสำคัญคนชรา โดยจะทำโครงการนำร่องที่ จ.สกลนคร และหมู่บ้านเสื้อแดง จ.อุดรธานี


จาง เช็ง เสียน/ ส.ส.นิยม เวชกามา


จาง เช็ง เสียน/ ส.ส.นิยม เวชกามา/อจ.ทองดี ภูคารัตน์/กนกพร ศุภจารุนันท์/วรวิช เจริญบัณฑิตชัย

ศูนย์ดูแลคนชราทั่วปท.

โดย Thongdee Phukharat ( อัลบั้ม )

http://www.facebook.com/#!/media/set/?set=a.136250503134806.29687.100002495709471

http://www.internetfreedom.us/forum/viewtopic.php?f=2&t=6251ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน