แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2554

"สำนักเลขาธิการ"แจง "เมนุอาหารของนายกฯ"?


ตาม ที่เว็บไซต์ บล็อคเนชั่น ได้นำเมนุอาหารจากเว็บไซต์ของสำนักงานเลขาธิการคณะรัฐมนตรี มาลงในเว็บไซต์ และเผยแพร่ข้อความไปในทำนองว่า นายกฯ ได้สั่งอาหารดังกล่าวมาทานกันในหมู่คณะผู้ร่วมงาน ทีมงาน

วันนี้ได้มีเอกสารฉบับหนึ่ง ลงวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๔ ชี้แจงเรื่อง "เมนูอาหารของนายกรัฐมนตรี" ซึ่งได้แสดงชัดเจนว่าเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงรับรองแขกต่างประเทศ และไม่เคยได้สั่งอาหารนี้มาเพื่อทานแต่อย่างไร

ทางเว็บไซต์ไม่สามารถพิสูจน์ที่มาของเอกสารได้อย่างชัดเจน แต่เห็นสมควรที่จะนำเสนอข้อมูลทั้งสองด้านอย่างเท่าเทียม จึงขอนำเสนอเอกสารไว้เพื่อเป็นการพิสูจน์ต่อไป

เขียนโดย JJ_Sathon

http://www.go6tv.com/2011/08/blog-post_389.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน