แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันเสาร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2554

จตุพร เข้าเยี่ยมแกนนำ นปช.ที่เรือนจำกลาง


สหายต๋าคำ

"จตุพร" เข้าเยี่ยมแกนนำ นปช.ที่เรือนจำกลาง


นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย กล่าวภายหลังเข้าเยี่ยมบรรดาแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการ แห่งชาติ (นปช.)ที่ถูกควบคุมตัวมานานกว่า 8 เดือน ยังไม่ได้รับการประกันตัวออกมาสู้คดี ว่า

ในวันนี้ได้เดินทางมาเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจกลุ่มเพื่อนๆ ที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำแห่งนี้ ทั้งนี้ระหว่างเข้าเยี่ยมได้มีเจ้าหน้าที่จากคณะกรรมการป้องกันและปราบปราม การทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เข้ามาขอสอบปากคำ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และ น.พ.เหวง โตจิราการ พอดีตามที่ได้เคยร้องเรียนไว้ในเรื่องการคุมขังโดยมิชอบ จึงไม่ได้พบกับบุคคลทั้งสองนี้ ส่วนกรณีการยื่นขอประกันตัวแกนนำนี้คงต้องพยายามกันต่อไป

นายจตุพร ยังกล่าวถึงการชุมนุมใหญ่ วันที่ 23 ม.ค. ที่บริเวณสี่แยกราชประสงค์ และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย นั้นตนเดินทางไปร่วมงานแน่นอนและจะขึ้นปราศรัยด้วย แต่ได้ถูกห้ามพูดเรื่องคดีความ ซึ่งตนก็จะพูดเรื่องอื่นขอให้รอฟัง มั่นใจว่าจะมีประชาชนเดินทางมาร่วมกิจกรรมมากกว่าวันที่ 9 ม.ค.ถึงหนึ่งเท่าตัว

21 1 54 ลมหายใจที่ไม่แพ้ part 1

http://www.youtube.com/watch?v=wrSmifRI0PM&feature=player_embedded

http://www.internetfreedom.us/thread-10063.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน