แดงเชียงใหม่

กราบสวัสดี พี่น้องทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมเยือน Blog นปช.แดงเชียงใหม่ ขอเรียนชี้แจงสักนิดว่า เรา ”แดงเจียงใหม่” เป็นกลุ่มคนชาวเจียงใหม่ที่เคารพรัก กติกาประชาธิปไตย ต่อสู้และต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ อยากเห็นประเทศชาติภายภาคหน้า มีความเจริญ ประชาชน รุ่นลูกหลานของเราอยู่อาศัยอย่างร่มเย็นเป็นสุขในประเทศของพวกเราเอง ไม่มีกลุ่มอภิสิทธิ์ชนกลุ่มใดมาสูบเลือดเนื้อ แอบอ้างบุญคุณเฉกเช่นในยุคนี้ที่พวกเราเห็น การที่จะได้รับในสิ่งที่มุ่งหวังก็ต้องมีการต่อสู้แสดงกำลังให้สังคมได้รับรู้ และเพื่อที่จะให้กลุ่มบุคคลที่มีอำนาจในปัจจุบันได้เข้าใจในสังคมที่ก้าวหน้าเปลี่ยนแปลงไป ไม่อาจฝืนต่อกระแสการพัฒนาของโลก การต่อสู้ร่วมกับผองชนทั่วประเทศในครั้งนี้ เรา " แดงเจียงใหม่ " ได้ร่วมต่อสู้ทุกรูปแบบ และ ในรูปแบบที่ท่านได้เข้ามาร่วมอยู่นี้ คือการเผยแพร่ข่าวสารต่อสังคม

เรา " แดงเจียงใหม่ " ขอเชิญชวนร่วมกันสร้างขวัญ และกำลังใจให้เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมกัน


"อันประชาสามัคคีมีจัดตั้ง
เป็นพลังแกร่งกล้ามหาศาล
แสนอาวุธแสนศัตรูหมู่อันธพาล
ไม่อาจต้านมวลมหาประชาชน"

.

วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2554

“ขึ้นปีใหม่ หัวใจดวงเดิม” ที่จังหวัดตาก งานนี้ไม่มีแกนนำ ไม่มีปราศรัย


whiteboard


กลุ่ม นปช ตาก กลุ่มเล็กๆ กลุ่มเดียวที่มี จะจัดงานปีใหม่ ให้พี่น้องคนเสื้อแดงที่นี่ ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ ระบายความคับแค้นใจ จากการกระทำของ "รัฐบาลเทพประทาน แต่ประชาชนส่วนใหญ่ไม่รับประทาน" เพราะที่นี่เป็นถิ่นประชาธิปัตย์ ที่เคยผสมพันธ์ุ์ กับ พันธมิตร การเกิดขึ้นของเรา เกิดขึ้นด้วยความยากลำบาก แต่ก็เกิดมาแล้ว และยังดำรงอยู่

เป็นงานเล็กๆ จัดที่บ้านประธาน นปช งานนี้ไม่มีแกนนำ ไม่มีการปราศรัย ด่าใคร เพราะเราด่า"พวกมัน" อยู่ทุกวันแล้ว 3 เวลา หลังอาหาร ก่อนนอน และ ตื่นนอน พี่น้องเสื้อแดงที่นี่ล้วน "ตาสว่าง" แล้ว

ได้รับเกียรติจาก คุณโด่ง อรรถชัย ซึ่งที่จริงไม่รุ้จักกันค่ะ แต่ ดิฉัน ได้เคยดูรายการ เที่ยงวันฯ ของคุณ จุติพงษ์ ว่า คุณโด่ง ทำน้ำดื่ม "Mr. Dee" ก็เลยโทรไปสั่ง 100 แพ๊ค และ wristband "red connection" 20 อัน มาแจก ทีมงาน ค่ะ คุณโด่งได้ มาส่งเองที่บ้าน เลยได้รู้จักกัน ก็เลย มีความคิดอยากช่วยส่งเสริมการขายสินค้าคนเสื้อแดงด้วยกัน โดยจะนำน้ำดื่ม Mr. Dee มาเสิร์ฟ ในงาน ยี่ห้อเดียว เลยถือโอกาส เชิญ คุณโด่งมาเป็น พรีเซ็นเตอร์ และ พูดคุยกับพี่น้องที่นี่เรื่อง "สังคมใหม่ สังคมของเราเอง"


ส่วน คุณโสภาพรรณ คนรักทักษิณ จากเชียงของ(แขกประจำของคุณอดิศร)เคยมาเป็นแขกที่บ้านตากให้เราอยู่ครั้ง หนึ่ง ก่อน ชุมนุมใหญ่ ท่านก็ยินดีมาอีกค่ะ

สื่อไปถึง คนตาก ที่อยู่ในเนท ทั้งในจังหวัดตากเอง และที่อื่นๆ ที่เราอาจส่งข่าวไปไม่ทั่วถึง มาร่วมกันได้ค่ะ

แต่ต้องซื้อบัตรนะคะ

ราคา 30 บาท รักษาโรค คิดถึงกัน คิดถึงความเป็นธรรม และ คิดถึงทักษิณ ค่ะ

อาหาร ขนม เครื่องดื่ม เต็มที่ พร้อมเพลงเพราะๆ และของขวัญ สำหรับคนโชคดีค่ะ

http://www.internetfreedom.us/thread-9631.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ผู้ร่วมเขียน